Tin theo danh mục

- Quê quán: huyện Thanh Liêm - tỉnh Hà Nam.​

Hợp tác - đầu tư
29/04/2021
Sáng ngày 28/4/2021, Ban quản lý Khu Đại học Nam Cao đã có buổi làm việc với Đoàn công tác của Đại học FPT về việc đầu tư dự án Trường liên cấp FPT tại Khu Đại học Nam Cao tỉnh Hà Nam.Tham dự hội nghị có ông Khương Văn Tuyến - Phó Trưởng ban phụ trách Ban quản lý Khu Đại học Nam Cao, ông Lê Trường Tùng – Chủ tịch Hội đồng quản trị Đại học FPT, ông Nguyễn Khắc Thành - Hiệu trưởng trường Đại học FPT, cùng các cán bộ Ban quản lý Khu Đại học Nam Cao, trường Đại học FPT.
13/01/2021
Trong không khí vui mừng phấn khởi trước thềm Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, chuẩn bị hướng tới kỷ niệm 65 năm đào tạo, 55 năm thành lập Trường, sáng ngày 10/01/2021, Trường Đại học Xây dựng (ĐHXD) tổ chức Lễ khởi công công trình ký túc xá và giảng đường tại khu Đại học Nam Cao, Phủ Lý, Hà Nam.
17/10/2019
Chiều ngày 16/10/2019, Ban quản lý Khu Đại học Nam Cao đã có buổi làm việc với lãnh đạo tập đoàn Nguyễn Hoàng về việc đầu tư dự án Thành phố Giáo dục tại Khu Đại học Nam Cao tỉnh Hà Nam.Tham dự hội nghị có ông Trương Công Khải - Trưởng ban Ban quản lý Khu Đại học Nam Cao, ông Ngô Văn Bông –Giám đốc Dự án đầu tư Thành phố Giáo dục Quốc tế thuộc tập đoàn Nguyễn Hoàng, cùng các cán bộ Ban quản lý Khu Đại học Nam Cao.
20/06/2019
Sáng ngày 19/6/2019, UBND tỉnh tổ chức hội nghị nghe báo cáo ý tưởng quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 “Dự án cải tạo, chỉnh trang đô thị thuộc Khu Đại học Nam Cao trên địa bàn thôn Hoàng Lý xã Hoàng Đông và thôn Kim Lũ xã Tiên Nội huyện Duy Tiên tỉnh Hà Nam” do Ban quản lý Khu Đại học Nam Cao chủ trì, phối hợp với Công ty TNHH Mỹ Đà tổ chức lập, đề xuất.
20/06/2019
Chiều ngày 19/6/2019, Ban quản lý Khu Đại học Nam Cao đã có buổi làm việc với Ban giám hiệu Trường Học viện Khoa học xã hội, lãnh đạo Vụ tài chính – Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam về việc đầu tư dự án Trường Học viện Khoa học xã hội tại Khu Đại học Nam Cao tỉnh Hà Nam.Tham dự hội nghị có ông Trương Công Khải - Trưởng Ban quản lý Khu Đại học Nam Cao, lãnh đạo Vụ tài chính – Viện Hàn lâm khoa học xã hội Việt Nam, đại diện Trường học viện Khoa học xã hội, cùng các cán bộ Ban quản lý Khu Đại học Nam Cao.
04/06/2019
Chiều ngày 3/6/2019, Ban quản lý Khu Đại học Nam Cao đã có buổi làm việc với Ban giám hiệu Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, đại diện Cục Kế hoạch - tài chính Viện Kiểm sát nhân dân tối cao về việc đầu tư dự án Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tại Khu Đại học Nam Cao tỉnh Hà Nam.Tham dự hội nghị có ông Trương Công Khải - Phó Trưởng ban phụ trách Ban quản lý Khu Đại học Nam Cao, ông Lại Viết Quang - Hiệu trưởng trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, ông Nguyễn Văn Hà - Phó cục trưởng cục Kế hoạch Tài chính, cùng các cán bộ Ban quản lý Khu Đại học Nam Cao, trường Đại học Kiểm sát Hà Nội.
14/05/2019
Sáng 10/5/2019, đồng chí Trương Minh Hiến - UVBTV Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh và lãnh đạo một số Sở, ngành có buổi tiếp và làm việc với ngài Ory Csaba - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Hungary tại Hà Nội đến chào xã giao lãnh đạo tỉnh.
06/03/2019
Ngày 05 tháng 03 năm 2019, trường Đại học Y Hà Nội tổ chức hội nghị Xây dựng Kế hoạch triển khai Đầu tư xây dựng cơ sở 2 Trường Đại học Y Hà Nội tại Khu Đại học Nam Cao tỉnh Hà Nam. Chủ trì Hội nghị có Đồng chí Tạ Văn Khoái - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Y Hà Nội; tham dự hội nghị có đồng chí Trương Công Khải - Lãnh đạo Ban quản lý Khu Đại học Nam Cao, các chuyên gia đầu ngành của Viện Quy hoạch đô thị và nông thôn Quốc gia, Viện Kiến trúc Quốc gia - Bộ Xây dựng, các đơn vị tư vấn và cán bộ Ban quản lý dự án của trường, Ban quản lý Khu Đại học Nam Cao.
14/01/2019
Với mục tiêu hình thành một trung tâm đào tạo nghề và nguồn nhân lực chất lượng cao, cung ứng nguồn lao động lành nghề trong nước và quốc tế, Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Nam đã ra Quyết định số 73/QĐ-UBND ngày 08/01/2019 về việc Phê duyệt Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Trung tâm đào tạo nghề và nhân lực chất lượng cao Hà Nam.
12/10/2018
(ĐCSVN)- Mô hình “Khu đại học” không còn xa lạ với những quốc gia tiên tiến có nền giáo dục hiện đại. Xây dựng mô hình này để hướng tới đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đa ngành, đa lĩnh vực tại “chuỗi” các trường đại học Khu đại học Nam Cao, Hà Nam trong thời gian tới là bước đi đúng hướng.
11/09/2018
Ngày 6/9/2018, Trong chương trình Xúc tiến đầu tư tỉnh Hà Nam năm 2018 tại Hàn Quốc, Đồng chí Phạm Sỹ lợi - Phó BTTT Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh cùng đoàn đã có buổi làm việc với lãnh đạo Trường Đại học U1 Hàn Quốc.
Previous Page 1-15 Next Page