Tin theo danh mục

Hợp tác - đầu tư
31/03/2023
Sáng ngày 30/3/2023, tại thửa đất TH13 thuộc Khu Đại học Nam Cao, Tổ chức Giáo dục FPT (FPT Edu) tổ chức Lễ cất nóc FPT UniSchool và lễ trao quyết định thành lập Trường Tiểu học - THCS - THPT FPT. Dự buổi lễ có ông Trương Quốc Huy - Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh - Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; ông Trương Gia Bình - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn FPT; lãnh đạo các sở, ban, ngành; ban lãnh đạo Tập đoàn FPT…
21/02/2023
Việc Khu Công nghệ cao (CNC) Hà Nam được bổ sung vào Quy hoạch tổng thể phát triển Khu CNC đến năm 2020 và định hướng đến năm 2030 được xem là cơ hội giúp Hà Nam tận dụng lợi thế, tạo lập môi trường lý tưởng thu hút các nhà đầu tư trong nước và quốc tế về lĩnh vực CNC; khai thác, tận dụng các nguồn lực góp phần đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nói riêng và cả nước nói chung.
19/10/2022
Học viện An ninh Nhân dân (Bộ Công an) sẽ đầu tư xây dựng Cơ sở 2 của Học viện tại Khu Đại học Nam Cao, tỉnh Hà Nam.
15/09/2022
Tiếp tục chuỗi các hoạt động của Đoàn công tác tỉnh Hà Nam tại Nhật Bản, sáng ngày 14/9, tại Khách sạn Mikazuki, tỉnh Chiba, Hội thảo xúc tiến đầu tư tỉnh Hà Nam đã diễn ra thành công với sự tham dự của trên 100 doanh nghiệp, nhà đầu tư đến từ Nhật Bản.
13/09/2022
Nằm trong chuỗi các hoạt động xúc tiến đầu tư tại Nhật Bản, ngày 13/9/2022, đồng chí Lê Thị Thủy, Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và Đoàn công tác của tỉnh Hà Nam đã đến thăm, chào xã giao ngài Chủ tịch Tổ chức xúc tiến thương mại Nhật Bản (Jetro) tại Tokyo ( Nhật Bản).
09/09/2022
Từ ngày 08/9/2022 đến ngày 15/9/2022, Đoàn công tác của tỉnh Hà Nam do đồng chí Lê Thị Thủy, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã tổ chức các hoạt động xúc tiến đầu tư tại Nhật Bản. Cùng đi có các đồng chí Lê Hồng Quân, Ủy viên Ban Thường vụ (BTV) Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; Nguyễn Đức Toàn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Phủ Lý; Trần Xuân Dưỡng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban ngành chức năng, Văn phòng Tỉnh ủy và lãnh đạo Thị xã Duy Tiên.
07/09/2022
Chiều ngày 05/9/2022, Ban quản lý Khu Đại học Nam Cao đã có buổi làm việc với Học viện An ninh nhân dân về việc đầu tư dự án Cơ sở 2 tại Khu Đại học Nam Cao tỉnh Hà Nam. Tham dự hội nghị có ông Phạm Chí Thống - Trưởng ban Ban quản lý Khu Đại học Nam Cao; PGS. TS Nguyễn Trường Thọ - Phó Giám đốc Học viện An ninh nhân dân, cùng cán bộ Ban quản lý Khu Đại học Nam Cao, Học viện An ninh nhân dân.
28/03/2022
Mục tiêu xây dựng Khu Công nghệ cao (CNC) Hà Nam là tạo môi trường thuận lợi thúc đẩy sự liên kết giữa khoa học và công nghệ, giáo dục và đào tạo với sản xuất dựa trên CNC; tăng khả năng tiếp nhận, làm chủ CNC và phát triển năng lực nội sinh về CNC. Đây được xem là cơ hội mới, giúp Hà Nam có thể tận dụng những lợi thế so sánh, tạo lập môi trường lý tưởng để thu hút các kết quả nghiên cứu mới nhất về CNC nhằm tạo ra động lực thúc đẩy chuyển đổi cơ cấu kinh tế của tỉnh.
29/04/2021
Sáng ngày 28/4/2021, Ban quản lý Khu Đại học Nam Cao đã có buổi làm việc với Đoàn công tác của Đại học FPT về việc đầu tư dự án Trường liên cấp FPT tại Khu Đại học Nam Cao tỉnh Hà Nam.Tham dự hội nghị có ông Khương Văn Tuyến - Phó Trưởng ban phụ trách Ban quản lý Khu Đại học Nam Cao, ông Lê Trường Tùng – Chủ tịch Hội đồng quản trị Đại học FPT, ông Nguyễn Khắc Thành - Hiệu trưởng trường Đại học FPT, cùng các cán bộ Ban quản lý Khu Đại học Nam Cao, trường Đại học FPT.
13/01/2021
Trong không khí vui mừng phấn khởi trước thềm Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, chuẩn bị hướng tới kỷ niệm 65 năm đào tạo, 55 năm thành lập Trường, sáng ngày 10/01/2021, Trường Đại học Xây dựng (ĐHXD) tổ chức Lễ khởi công công trình ký túc xá và giảng đường tại khu Đại học Nam Cao, Phủ Lý, Hà Nam.
17/10/2019
Chiều ngày 16/10/2019, Ban quản lý Khu Đại học Nam Cao đã có buổi làm việc với lãnh đạo tập đoàn Nguyễn Hoàng về việc đầu tư dự án Thành phố Giáo dục tại Khu Đại học Nam Cao tỉnh Hà Nam.Tham dự hội nghị có ông Trương Công Khải - Trưởng ban Ban quản lý Khu Đại học Nam Cao, ông Ngô Văn Bông –Giám đốc Dự án đầu tư Thành phố Giáo dục Quốc tế thuộc tập đoàn Nguyễn Hoàng, cùng các cán bộ Ban quản lý Khu Đại học Nam Cao.
Previous Page 1-15 Next Page