Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Chi Đoàn Ban quản lý Khu Đại học Nam Cao tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ V, nhiệm kỳ 2022 - 2024

Đảng - Đoàn thể  
Chi Đoàn Ban quản lý Khu Đại học Nam Cao tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ V, nhiệm kỳ 2022 - 2024
Chiều ngày 21/4/2022, Chi đoàn Ban quản lý Khu Đại học Nam Cao đã tiến hành Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2022 – 2024. Tham dự đại hội có Đồng chí Phạm Chí Thống Trưởng Ban quản lý Khu Đại học Nam Cao, Đồng chí Đinh Đức Trung – Bí thư đoàn khối các cơ quan tỉnh Hà Nam, đại diện Tỉnh đoàn Hà Nam cùng toàn thể đoàn viên thanh niên chi đoàn Ban quản lý Khu Đại học Nam Cao.
ĐH đoàn 6.jpg
Toàn cảnh hội nghị

Tại Đại hội, các Đoàn viên đã được nghe báo cáo kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 – 2022, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2022 – 2024; Báo cáo kiểm điểm của BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2022 nhằm đánh giá những kết quả đạt được, những thuận lợi, khó khăn trong việc tổ chức triển khai các hoạt động đoàn trong nhiệm kỳ qua. Có thể thấy, Công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2022 đã có bước phát triển mới về chất lượng, đa dạng và phong phú trong các hình thức hoạt động; đoàn kết, tập hợp được thanh niên, phát huy tinh thần xung kích tình nguyện, sáng tạo, góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan.

Trong nhiệm kỳ 2019 - 2022, dù gặp không ít khó khăn nhưng công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn đã có những chuyển biến tích cực, rõ nét trên nhiều mặt. Phong trào hành động cách mạng của tuổi trẻ được triển khai sôi nổi, rộng khắp và thiết thực; chất lượng đoàn viên và hoạt động đoàn được nâng cao rõ rệt và đạt được nhiều kết quả, có nhiều thành tích nổi bật trong các giải thi đấu do Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức như: đoạt giải ba tại Giải vô địch bóng đá đoàn khối các cơ quan tỉnh Hà Nam lần thứ VII…

  Từ những kết quả đã đạt được, Đại hội đã đưa ra các mục tiêu, phương hướng và nhiệm vụ cụ thể để đưa vào Nghị quyết triển khai thực hiện trong nhiệm kỳ 2022 – 2024 sắp tới.

ĐH đoàn 1.jpg

Đ/c Đinh Đức Trung – Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phát biểu tại Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Đinh Đức Trung - Bí thư Đoàn Khối Đoàn khối các cơ quan tỉnh ghi nhận những thành tích của Chi đoàn Ban quản lý Khu Đại học Nam Cao trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời nhấn mạnh, Chi đoàn cần tiếp tục củng cố và nâng cao chất lượng đoàn viên và tổ chức cơ sở đoàn, thường xuyên làm tốt công tác thiếu niên nhi đồng; tích cực chủ động tham mưu đề xuất tranh thủ sự quan tâm tạo điều kiện của cấp ủy Đảng, phối hợp chặt chẽ với các tổ chức đoàn thể trong cơ quan để tạo ra sức mạnh, tăng cường hơn nữa các hoạt động giao lưu với các Chi đoàn và Đoàn cơ sở; Sáng suốt lựa chọn ra những đồng chí có đủ năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên để bầu vào BCH chi đoàn. Phát huy kết quả và thành tích đạt được, khắc phục khó khăn và tồn tại, cán bộ, tập thể đoàn viên chi đoàn ra sức thi đua phát huy vai trò xung kích tình nguyện nỗ lực phấn đấu hoàn thành, hoàn thành xuất sắc phương hướng, nhiệm vụ mà đại hội đã đề ra.

Đại hội đoàn 2.jpg

Đ/c Phạm Chí Thống – Trưởng ban quản lý Khu Đại học Nam Cao phát biểu tại Đại hội

Đến dự và chỉ đạo Đại hội, đồng chí  Phạm Chí Thống - Trưởng Ban quản lý Khu Đại học Nam Cao nhiệt liệt chúc mừng và đánh giá cao những thành tích mà Chi đoàn đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời, bày tỏ sự tin tưởng của Đảng ủy, Lãnh đạo cơ quan đối với đội ngũ cán bộ trẻ là đoàn viên của Chi đoàn, mong muốn các đoàn viên trong Chi đoàn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, khắc phục mọi khó khăn để tiếp tục có những cống hiến, đóng góp vào thành tích chung của cơ quan và đơn vị.

Trên tinh thần dân chủ, đoàn kết, Đại hội đã tín nhiệm bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn, đồng chí Bí thư chi đoàn và Đại biểu đi dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối các cơ quan tỉnh lần thứ VI. Ban chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2024 gồm 03 đồng chí đoàn viên ưu tú, có đủ năng lực về phẩm chất đạo đức, tư tưởng chính trị, có lòng nhiệt huyết để lãnh đạo, chỉ đạo Chi đoàn Ban quản lý Khu Đại học Nam Cao hoàn thành tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới. 

ĐH đoàn 3.jpg

Lãnh đạo Ban quản lý Khu Đại học Nam Cao tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Chi đoàn Ban quản lý Khu Đại học Nam Cao lần thứ V, nhiệm kỳ 2022 - 2024 đã thành công tốt đẹp, tạo niềm tin khí thế cho đoàn viên thanh niên chi đoàn tiếp tục thi đua phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Chi đoàn lần thứ V đã đề ra./.