Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Đêm hội Trung thu năm 2018

Tin tức - Sự kiện  
Đêm hội Trung thu năm 2018
Tối 21/9 (tức ngày 12/8 âm lịch) Ban Quản lý Khu Đại học Nam Cao cùng Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp đã phối hợp tổ chức “Đêm Hội Trung thu 2018” cho hơn 60 cháu là con em cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của 02 đơn vị.
Trung thu 2018 (ảnh 1).png

Thay mặt lãnh đạo 02 đơn vị Đồng chí Trương Công Khải- Bí thư Chi bộ, Phó trưởng ban phụ trách
​đã có vài lời động viên các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp tết Trung thu.

          Đêm hội Trung thu đã mang đến cho các em thiếu nhi sân chơi bổ ích lành mạnh và tràn ngập tiếng cười của niềm vui và hạnh phúc. Tham gia Đêm hội Trung thu 2018, các cháu thiếu nhi được vui chơi thỏa thích với các trò chơi dân gian bổ ích v​à thưởng thức các tiết mục võ thuật, văn nghệ hấp dẫn; được cùng nhau phá cỗ, rước đèn… Cũng tại đêm hội, Lãnh đạo 2 đơn vị đã tặng những phần quà để khích lệ, động viên các cháu bước vào năm học mới 2018-2019.

Trung thu 2018 (ảnh 2).png

                Lãnh đạo 2 đơn vị tặng quà cho các cháu

          Đêm hội Trung thu hàng năm là dịp để gắn kết các gia đình cán bộ, nhân viên 2 cơ quan. Đây là hoạt động thường niên hàng năm thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo Ban Quản lý Khu Đại học Nam Cao và Lãnh đạo Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp đối với thế hệ trẻ, mang đến cho các cháu niềm vui, niềm tự hào về truyền thống cơ quan, nơi bố mẹ các cháu đang công tác.

                                                            Hà Nam, ngày 25 tháng 9 năm 2018