Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Triển khai thực hiện khai báo y tế điện tử

Thông tin tuyên truyền phổ biến  
Triển khai thực hiện khai báo y tế điện tử
Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch Covid-19 trong nước và trên địa bàn tỉnh, để góp phần nhanh chóng truy vết, kiểm soát, dập dịch hiệu quả, không để dịch lan rộng trong cộng đồng, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho Nhân dân khai báo y tế, Công an tỉnh đã tham mưu với UBND tỉnh triển khai hệ thống khai báo y tế điện tử trên mạng Internet.
Mục đích của khai báo y tế điện tử nhằm phục vụ người dân có thể nhanh chóng, thuận tiện khai báo y tế trong quá trình đi và đến tại các địa điểm yêu cầu khai báo theo quy định của Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 Bộ Y tế cũng như UBND tỉnh.

Khai báo y tế điện tử hỗ trợ kịp thời công tác truy vết, xác định địa điểm, lịch trình di chuyển các nguồn lây khi có các ca nhiễm trong cộng đồng, giúp sớm ngăn chặn và kiểm soát dịch.

Khi thực hiện khai báo điện tử, người dân sẽ tiết kiệm thời gian thực hiện khai báo (so với khai báo giấy), có thể chủ động khai báo tại nhà.

Khi chức năng khai báo y tế điện tử hoạt động, Nhân dân sẽ tiến hành truy cập vào địa chỉ http://bit.ly/khaiytehanam để thực hiện việc khai báo y tế.

anh kbyte.png

Ảnh chụp màn hình

​Để chung tay cùng lực lượng chức năng trong phòng, chống dịch Covid-19, người dân hãy chủ động khai báo y tế theo mẫu tại địa chỉ web: http://www.bit.ly/khaiytehanam .


hanam.gov.vn